Không gian bên trong khách sạn xa hoa bậc nhất London

Đệm, chăn, gối trong phòng ngủ của khách sạn xa hoa có chất liệu lụa sang trọng, được làm thủ công cầu kỳ.. Đó là những điểm hấp dẫn của Khách sạn SangriLa ở Vương quốc Anh, nơi nức tiếng xa hoa bậc nhất London. Cùng thocu.com “Ngắm không gian bên trong khách sạn xa hoa bậc nhất London” nhé.

Nội thất mỗi phòng trong khách sạn xa hoa này được thiết kế bởi hai bậc thầy nổi tiếng trên thế giới là Maria Silvia Orlandini và Francesca Muzio.
Khách sạn Sangri-La nằm rất gần cây cầu tháp London bắc ngang sông Thames. Khách sạn chiếm từ tầng 34 đến tầng 52 của tòa nhà với 202 phòng. Đây là nơi nghỉ chân của nhiều tỷ phú, thương gia, chính trị gia mỗi lần đặt chân đến London.
Ngày 7/5 vừa qua, khách sạn này vừa khai trương chuỗi phòng đặc biệt siêu sang Shangri-La Suite tại tầng 39. Mỗi căn phòng này có diện tích 188m2 với các trang thiết bị hiện đại, nội thất sang trọng bậc nhất thế giới. Các thượng khách sẽ có cầu thang máy riêng, đầu bếp và tài xế riêng… Và dĩ nhiên, giá cho mỗi căn phòng như thiên đường ấy cũng nằm ở mức “trên trời” với 10.000 bảng Anh/đêm (khoảng hơn 320 triệu VNĐ).

(Theo Tiền phong Online)